Vé máy bay đi Zurich

Vé máy bay đi Zurich

Tại sao nên tìm hiểu thông tin về du học, một trong những điểm đến lựa chọn du học hàng đầu trên thế giới: Thụy Sĩ ?

Sau giai đoạn hơn 1 năm từ dịch Covid-19 bùng phát, với sự tiên tiến về cả nền khoa học, y tế sức khỏe cộng đồng và sự quan tâm chăm sóc hàng đầu cho con người, Châu Âu nói chung và đất nước xinh đẹp Thụy Sĩ nói riêng bắt đầu mở cửa để chào đón khách fu lịch và nhất là fu học sinh từ các nước trên thế giới quay trở lại.

Tại sao Thụy Sĩ, cụ thể nhất là Zurich luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu về du học:

  • Thụy Sĩ là đất nước bé nhỏ nhưng vô cùng xinh đẹp, truyền thống luôn đi cùng với sự hiện đại về cả công nghệ, y học và sức khỏe, quản trị nhà hàng khách sạn.
  • Môi trường trong sạch, đáng sống bậc nhất Châu Âu và thế giới
  • Thụy Sĩ là đất nước có nhiều trường Đại học nằm trong Top Hàng đầu thế giới như:
      1. Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ (ETH Zurich) đang xếp hạng thứ 11 trên thế giới, với các chương trình đào tạo ở bậc đại học chủ yếu giảng dạy bằng tiếng Đức, các khóa học thạc sĩ thì lại được giảng dạy chủ yếu bởi tiếng Anh.
      2. Trường Bách khoa Liên bang Lausanne-EPFL đang xếp hạng 37 trên thế giới, theo Times Higher Education và đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất tại Thụy Sĩ.

Theo Bảng xếp hạng đại học thế giới QS thì Đại học Zurich đang xếp thứ 53 và đứng thứ 3 tại Thụy Sĩ.
Để mua vé máy bay đi Zurich và các thành phố khác của Thụy Sĩ có khó khăn không?

Hiện tại từ Việt Nam, du học sinh vẫn có rất nhiều lựa chọn các chuyến bay đến Zurich hoặc khối Châu Âu với tần suất khá dày và thường xuyên.

Mặc dù trong thời gian này chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Thụy Sĩ trừ trước đây có Edelweiss Airlines (Hãng Hàng không bay thẳng Zurich – Tp. HCM – Zurich theo mùa từ tháng 10 đến tháng 3 hàng năm), nhưng quý Khách hàng vẫn có nhiều chọn lựa nối chuyến tại một điểm quá cảnh với thời gian nối chuyến rất đẹp ở một số thành phố như Doha, Dubai, Singapore, Hong Kong, Paris

Có rất nhiều Hãng hàng không nổi tiếng, uy tín để bạn cân nhắc cho việc đặt mua vé máy bay đi Zurich như: Qatar Airways, Emirate Airline, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Air France… Bạn có thể cất cánh từ một trong hai sân bay lớn ở Việt Nam là Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

P.N.Rđại lý vé máy bay cấp một tại Thành phố Hồ Chí Minh với trên 15 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên đặt giữ chỗ chuyên nghiệp, tận tâm và làm việc đến 23H mỗi ngày, chúng tôi sẽ giúp tìm cho các em du học sinh và phụ huynh đi kèm theo với giá tốt nhất, đường bay ngắn và thuận lợi nhất.

Quý khách có thể xem thêm các chương trình khuyến mãi của các Hãng hàng không và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY
Liên hệ với chúng tôi để cùng bạn lên lịch bay cho chuyến đi của mình:

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

N. DIỄM