Vé máy bay đi Dubai

Vé máy bay đi Dubai

Nếu ở Maldives, bạn có thể trải tầm mắt với cái nhìn bao quát từ phía đại dương xanh biếc như viên ngọc giữa đất trời thì tại Dubai, cái vàng óng ánh của biển cát sa mạc lại có nhiều điểm thú vị không kém.

Chính nơi sa mạc rộng lớn đó, Tiểu Vương Quốc Dubai như một bông hoa phát triển mạnh mẽ nhất tại nơi sỏi đất cằn cỗi. Đó cũng chính là nơi bạn có thể khám phá cuộc sống vương giả, xa hoa của một trong những Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Tòa nhà chọc trời Burj Khalifa

Đến Dubai, bạn sẽ được chinh phục ánh nhìn của mình với những kiến trúc lộng lẫy, vĩ đại nhất như tòa nhà chọc trời Burj Khalifa hay khách sạn với thiết kế hình cánh buồm chất lượng 7 sao – Burj Al Arab. Hoặc tham gia những trò chơi mạo hiểm như đua xe trên sa mạc, hay cưỡi lạc đà chinh phục vùng sa mạc bao la và còn nhiều điều thú vị hơn thế nữa.

Trò chơi đua xe trên sa mạc ở Dubai

P.N.R chỉ gợi ý bạn đến đây thôi, phần còn lại sẽ để bạn tự trải nghiệm.

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Dubai, bạn đã có thể một lần được trải nghiệm kì nghỉ như một ông/bà Hoàng nơi đây cũng như tham gia rất nhiều hoạt động thú vị cùng sản phẩm Dubai ExperienceEmirates đang triển khai đặc biệt cho du khách khi đặt vé của Hãng.

Hãng hàng không 5 sao: Emirate Airlines

Đặt ngay vé may bay đi Dubai để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn với những sản phẩm kèm theo.

Để đặt vé máy bay đi Dubai với giá ưu đãi nhất hãy liên hệ với PNRĐại lý vé máy bay số một tại Việt Nam.

Quý khách có thể xem thêm các chương trình khuyến mãi của các Hãng hàng không và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY
Liên hệ với chúng tôi để cùng bạn lên lịch bay cho chuyến đi của mình:

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

T. SƠN