Mua vé máy bay khuyến mãi

Mua vé máy bay khuyến mãi

Những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu đi lại với mong muốn mua vé máy bay giá rẻ của khách hàng, các hãng hàng không thường tung ra các chương trình khuyến mãi định kì hoặc theo chủ đề nào đó để kích cầu.

Giờ đây thật dễ dàng để bạn sở hữu cho mình một chiếc vé bay tới điểm nào bạn muốn. Để mua vé máy bay khuyến mãi cần mua sớm và có quy định chặt chẽ, đa phần là không được hoàn nên bạn cần lên kế hoạch thật cụ thể trước khi đặt vé để tránh lãng phí.

Đối với vé máy bay nội địa Việt Nam, các Hãng cạnh tranh nhau bằng việc cố định giờ hay ngày trong tuần để mở giá khuyến mãi cho khách hàng mua trên website của Hãng và thanh toán trực tuyến, bạn nên đăng ký email để nhận được thông báo các chương trình này như dưới đây:

Các chương trình mua vé máy bay khuyến mãi các Hãng hàng không

Đối với vé máy bay quốc tế, các Hãng hàng không giá rẻ như: Jestar Airways, Asia Airline, Scoot Air …cũng rất hay mở bán các loại giá vé khuyến mãi nhưng bạn cần mua xa ngày từ 3-6 tháng mới có thể lấy được.

Ngoài ra, các Hãng hàng không truyền thống sẽ có các chương trình mua vé máy bay khuyến mãi đa dạng hơn cho nhiều đối tượng khách đi định cư, du học, lao động như Vietnam Airlines, All Nippon Airways, Janpan Airlines, Korean Airs, Asian Airlines….

Các loại giá vé này thì trên website của Hãng sẽ không mở bán nên bạn cần chọn một đại lý vé máy bay uy tín để được tư vấn nhé. Loại giá vé máy bay khuyến mãi cho đối tượng khách này không phải đại lý nào cũng có thể lấy được, Hãng chỉ dành cho các đại lý lớn, có đóng góp cao cho Hãng mới được xuất vé.

Chúng tôi tự hào là top tổng đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam với sự chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tìm cho bạn giá vé tốt nhất với đúng nhu vầu và visa của bạn. Hãy liên hệ P.N.R để chúng tôi phục vụ bạn.

Quý khách có thể xem thêm các chương trình khuyến mãi của các Hãng hàng không và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY
Liên hệ với chúng tôi để cùng bạn lên lịch bay cho chuyến đi của mình:

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

S. THƯƠNG