Giá vé máy bay Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines – Sải cánh vươn cao

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thực sự đã có mặt từ năm 1956, góp mặt vào thị trường hàng không dân dụng của Việt Nam. Lúc đó, đội bay chỉ vỏn vẹn vài chiếc IL 14, AN 2, Aero 45… Tháng 9/1956 đã có chuyến bay nội địa đầu tiên.

Máy bay của Vietnam Airline năm 1956

Sau nhiều năm của chiến tranh và khi đất nước được thống nhất, Vietnam Airlines đã mở rộng việc khai thác nhiều tuyến đường bay quốc tế ngắn đến Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Lào, Philippines, Campuchia, Malaysia trong khoảng thời gian 1976 – 1980. Vietnam Airlines đã được kết nạp vào tổ chức hàng không dân dụng quốc tế ICAO vào cuối thời điểm này.

Cho đến năm 1993, Vietnam Airlines được chính thức thành lập và là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Với biểu tượng bông sen vàng từ năm 2002, Vietnam Airlines đã có nhiều chuyển biến về dịch vụ, tăng thêm số lượng máy bay và đường bay cả nội địa lẫn quốc tế.

Biểu tượng bông sen vàng từ năm 2002

Năm 2006, Vietnam Airlines được trở thành member của IATA. Năm 2010, Vietnam Airlines đã được kết nạp làm thành viên của tổ chức Sky Team, một trong những Hiệp hội hàng không lớn nhất thế giới. Với sự góp mặt trong Sky Team, Vietnam Airlines đã kết hợp với các hãng hàng không trong hiệp hội để tăng cường thêm mạng lưới bay của mình đến các điểm quốc tế tại Châu Âu, Mỹ, Châu Á, Châu Phi.

Vietnam Airlines – thành viên của tổ chức Sky Team

Hãnh diện hơn nữa, Vietnam Airlines được chọn là Hãng hàng không 4 sao theo sự đánh giá của Skytrax, một tổ chức đánh giá các Hãng hàng không với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Hãng hàng không 4 sao theo sự đánh giá của Skytrax

Ngoài ra, Vietnam Airlines còn được trao nhiều giải thưởng danh giá trong suốt nhiều năm liên tiếp như Hãng hàng không đứng đầu Châu Á về bản sắc dân tộc (2016), Hãng hàng không của năm tại Châu Á – Thái Bình Dương (2017) bởi CAPA, Hãng hàng không 4 Sao toàn cầu (2018) bởi tổ chức APEX bình chọn và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Với đội ngũ máy bay hiện đại và mới nhất bao gồm Airbus 350, Boeing 787, Airbus 320Neo… và nhân viên phục vụ trẻ trung, duyên dáng, chuyên nghiệp.

Đội ngũ máy bay hiện đại của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines đã có mặt trên các đường bay đến Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Trung Quốc, London, Pháp, Đức, Úc, Mỹ… và các điểm quốc tế khác cùng sự kết hợp với những hãng hàng không trong Skyteam, Pacific Airlines và VASCO là 2 công ty con của Vietnam Airlines sẽ mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn với phân khúc hàng không giá rẻ và các đường bay đi Côn Đảo.

Đường bay quốc tế phong phú của Vietnam Airlines

Quý khách có thể mua vé của Vietnam Airlines trên website và app của hãng. Với nhiều mức giá khác nhau từ khuyến mãi cho đến giá tiêu chuẩn, hành khách có nhiều cơ hội để bay hơn nữa. Hành lý mang theo tiêu chuẩn của mỗi hạng vé. Tiêu chuẩn cho nội địa thường từ 20kg cho ký gửi, cho quốc tế từ 1 kiện (23kg) cho các đường bay đi châu Âu, châu Á…

P.N.R hãnh diện là một trong những đại lý hàng đầu của Vietnam Airlines, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm được vé máy bay Vietnam Airlines với giá tốt nhất nhé. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng mỗi ngày từ 8h sáng đến 11h tối, 7 ngày trong tuần.

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay Vietnam Airlines xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY

Liên hệ với chúng tôi để cùng bạn lên lịch bay cho chuyến đi của mình:

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

ALLAN MAI