Giá vé máy bay Vietjet

Giá vé máy bay Vietjet

Bạn có biết ?

Với rất nhiều Hãng hàng không nội địa như hiện nay, thật dễ dàng để đặt cho mình một chuyến bay với mức giá ưu đãi và được tặng hành lý kí gửi, đặc biệt là đối với Hãng hàng không Vietjet Air.

Phi hành đoàn của Hãng Vietjet Air

Với 10 năm bay lượn trên bầu trời, Vietjet Air chưa từng mất đi danh hiệu Hãng hàng không giá rẻ. Giá vé máy bay Vietjet cạnh tranh đến mức khốc liệt, đôi lúc duy nhất “CHỈ 0 ĐỒNG” (giá chưa bao gồm thuế, phí) bạn đã có cho mình và gia đình một kì nghỉ hè cực chất.

Hơn thế nữa, Vietjet AirHãng hàng không giá rẻ nhưng không giới hạn về đường bay nên cho dù bạn có muốn du lịch trong nước, hay đặt bước chân đến những đất nước mới lạ thì câu trả lời vẫn là “YES”.

Chương trình khuyến mãi “Vé 0 đồng” của Vietjet Air

Mạng bay phủ khắp Việt Nam và trải dài đến các quốc gia lớn như: Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hongkong,… Vietjet Air xứng đáng là Hãng hàng không đầu tiên chúng ta nghĩ đến mỗi khi hè ghé thăm. Đúng không nào?

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay Vietjet Air xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY

Liên hệ với chúng tôi để cùng bạn lên lịch bay cho chuyến đi của mình:

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

T. SƠN