Giá vé máy bay United Airlines

Giá vé máy bay United Airlines

United Airlines – Hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

United Airlines có trụ sở tại Chicago, Illinois. Trung tâm hoạt động ở Elk Grove, gần sân bay quốc tế Chicago O’Hare.

Ngày 20 tháng 7 năm 2021 / PR Newswire / – United Airlines (UAL) đã công bố kết quả tài chính quý II năm 2021 vượt quá kỳ vọng ban đầu nhờ sự chuyên nghiệp và kiên trì của các nhân viên United Airlines, những người đã làm việc chăm chỉ để chăm sóc khách hàng . United Airlines kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng do nhiều doanh nghiệp hoạt động trở lại vào cuối mùa hè và vào năm 2022, với sự phục hồi hoàn toàn nhu cầu dự kiến vào năm 2023.

Phi hành đoàn của hãng hàng không United Airlines

Các đối tác và liên minh toàn cầu của United Airlines:

Bạn có thể kiếm và sử dụng MileAgePlus Miles trên hơn 35 Hãng hàng không trên toàn thế giới. Chọn một Hãng hàng không đối tác của Star Alliance ™ hoặc MileagePlus bên dưới để biết thêm thông tin về các dịch vụ ưu đãi cũng như chính sách và cùng nhiều tiện ích khác trên các chuyến bay được vận hành bởi Hãng hàng không đó.

Các đối tác khác trên toàn thế giới của United Airlines:

 • Aer Lingus
 • Aeromar
 • Air Dolomiti
 • Azul
 • Boutique Air
 • Cape Air
 • Edelweiss
 • Eurowings
 • Các hãng hàng không Hawaii

Các chuyến bay của United Airlines:

United Airlines bay đến hơn 210 điểm đến tại Hoa Kỳ và hơn 120 điểm đến quốc tế – mỗi ngày. United Airlines khai thác hơn 4.500 chuyến bay khắp năm châu lục, nghĩa là bạn có thể đặt một chuyến bay thẳng hoặc nối chuyến đến và đi từ các sân bay trên toàn thế giới.

Các trung tâm chính tại Hoa Kỳ của United Airlines được đặt tại các thành phố lớn: Chicago, Denver, Houston, New York / Newark, Los Angeles, San FranciscoWashington DC, United Airlines là thành viên sáng lập của Star Alliance ™, có toàn bộ mạng lưới cung cấp dịch vụ cho gần 200 quốc gia .

Các hạng ghế của United Airlines:

 • Hạng phổ thông cơ bản – Lý tưởng cho du khách tiết kiệm hoặc đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng. Đây là hạng ghế có mức giá thấp nhất. Với giá vé này bạn có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng hầu hết các lợi ích của United Economy ® nhưng giá vé thấp hơn cùng với một số hạn chế. Nó chỉ có sẵn trên các tuyến đường được chọn.
 • United Economy – Giá vé tiêu chuẩn của United Airlines, bao gồm hành lý xách tay cỡ lớn.
 • Economy Plus ® – Một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần thêm không gian để thư giãn, theo dõi công việc hoặc nếu bạn muốn ngồi gần cabin hơn. Nâng cấp lên hạng Phổ thông Plus cho chuyến bay tiếp theo của bạn hoặc chọn nâng cấp cho cả năm trên tất cả các chuyến bay có sẵn.
 • United First ® hoặc United Business ® – Tận hưởng một chỗ ngồi sang trọng với không gian rộng rãi hơn cũng như được phục vụ ăn uống, các suất ăn miễn phí và đồ uống có cồn, …
 • United Polaris ® – Hạng ghế cao cấp nhất được khai thác trong các chuyến bay của Hãng. United Airlines đã tái tạo lại trải nghiệm hạng thương gia quốc tế từ phòng chờ đến khi hạ cánh để mang đến cho bạn giấc ngủ ngon nhất trên bầu trời cùng những trải nghiệm và dịch vụ đẳng cấp, tuyệt vời nhất.
Các hạng ghế của United Airlines

Tôi có thể mang gì lên máy bay United Airlines ?

Hành lý xách tay:

Kích thước tối đa cho hành lý xách tay là 9 inch x 14 inch x 22 inch (22 cm x 35 cm x 56 cm). Điều này bao gồm tay cầm và bánh xe.

Vật dụng cá nhân phải nằm gọn bên dưới ghế ngồi trước mặt bạn. Kích thước tối đa cho vật dụng cá nhân của bạn là 9 inch x 10 inch x 17 inch (22 cm x 25 cm x 43 cm).

Nếu bạn mang thêm các vật dụng khác hoặc một số hành lý có kích thước lớn hơn so với thông tin được nêu ở trên thì bạn sẽ phải kiểm tra lại với United Airlines. Có thể sẽ được tính phụ phí..

Giới hạn kích thước và trọng lượng đối với hành lý ký gửi:

Kích thước bên ngoài của túi kiểm tra tiêu chuẩn nhiều nhất có thể đo được (chiều dài + chiều rộng + chiều cao) là 62 inch (158cm) bao gồm tay cầm và bánh xe. Trọng lượng và kích thước tối đa sẽ tùy thuộc vào khoang dịch vụ của bạn và trạng thái Premier ® khi Check-in.

Để tìm giá vé tốt nhất của United Airlines đến các điểm đến nổi tiếng tại trang web của P.N.R

P.N.R hiện là đại lý chính thức của hơn 50 Hãng hàng không trên thế giới có đường bay trực tiếp từ Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm, luôn nằm trong trong Top 10 đại lý mạnh nhất Việt Nam. Thế mạnh của P.N.R là tìm và đặt chỗ trên các chuyến bay quốc tế.

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay United Airlines xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

H. VY

One thought on “Giá vé máy bay United Airlines

 1. Pingback: Du lịch Hong Kong – Thành phố đẹp nhất Châu Á về đêm – VeTrucTuyen.com.vn

Comments are closed.