Giá vé máy bay Singapore Airlines

Giá vé máy bay Singapore Airlines

HÀNG KHÔNG NĂM SAO – SINGAPORE AIRLINES

Bốn lần vinh dự được bình chọn là Hãng hàng không tốt nhất thế giới (xếp hạng thứ 2 chỉ sau Qatar Airways) theo đánh giá của Skytrax năm 2019. Singapore Airlines thuộc liên minh hàng không Star Alliance, là một trong những Hãng hàng không đầu tiên sở hữu tàu bay Airbus A380 hiện đại nhất. Trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Changi – Singapore.

Singapore Airlines với máy bay A380 tại sân bay Changi

Với sự nỗ lực không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời cùng tiềm lực về tài chính, Singapore Airlines hiện đang dẫn đầu là một trong những đội bay hiện đại, hùng hậu nhất thế giới cả về số lượng lẫn chất lượng.

Hãng có mạng lưới bay khắp các thành phố trên thế giới. Hơn 60 điểm bay đến nhiều quốc gia trong các châu lục. Hãng cũng đặt biệt chú trọng đến các đường bay Đông Á, Nam Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ Châu Đại Dương.

Singapore Airlines sở hữu một đội bay hùng hậu với hơn 100 máy bay đủ kích cỡ và chủng loại.

Cũng như những Hãng hàng không 5 sao khác, tiếp viên trên các chuyến bay đều rất lịch sự, niềm nở, thân thiện và nhiệt tình với hành khách.

Tiếp viên Singapore Airlines thu hút với nụ cười rạng rỡ và duyên dáng trong chiếc xà rông Kebaya.

Singapore Airlines qui đinh về hành lý và hạng ghế linh hoạt phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Có các hạng ghế được Singapore Airlines khai thác như sau:

  • Hạng Suites: có hành lý 2 kiện và xách tay 7kg
  • Hạng First Class: có hành lý 2 kiện và xách tay 7kg
  • Hạng Bussiness: có hành lý 2 kiện và xách tay 7kg
  • Hạng Premium Economy: có hành lý 2 kiện và xách tay 7kg
  • Hạng Economy: có hành lý 2 kiện và xách tay 7kg

Riêng đường bay Mỹ khách được ưu đãi tăng cường thêm hành lý là 2 kiện. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể mua thêm hành lý nếu có nhu cầu.

Singapore Airlines A380 SUITES – Trải nghiệm bay cao cấp cho khách hàng

Đối với những khách hàng có thẻ khách hàng thường xuyên hoặc thẻ của các Hãng hàng không thuộc liên minh Star Alliance sẽ được hưởng một số ưu đãi cụ thể của Hãng.

Liên Minh Star Alliance

Phụ thuộc vào từng hạng vé mà khách hàng chọn sẽ có những điều kiện hoàn, đổi vé theo qui định.

Tất nhiên hàng không 5 sao thì khách hàng cũng được thưởng thức những bữa ăn 5 sao trên không, đồ ăn và thức uống tiếp viên sẽ phục vụ sau khi máy bay bay ổn định. Trên máy bay, ngoài các dịch vụ giải trí khác, hành khách còn có thể tận hưởng hệ thống dịch vụ giải trí tuyệt vời của Krisworld trong suốt chuyến bay.

Nhà hàng trên không của Singapore Airlines

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, giá vé máy bay khuyến mãi cũng là lựa chọn hàng đầu của khách, nhằm tiết kiệm chi phí cho chuyến đi nhưng vẫn có điều kiện tận hưởng các dịch vụ tuyệt vời trên những chiếc phi cơ hàng đầu thế giới.

Khách hàng nên sớm liên lạc với phòng vé chúng tôi, phòng vé P.N.R với kinh nghiệm 17 năm có lợi thế về giá tốt, nhiều ưu đãi cho khách hàng đi du hoc, du lịch hay định cư… Luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ hàng đầu bao gồm vé máy bay, bảo hiểm, visa, khách sạn…

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay Singapore Airlines xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

K. TUYỀN

One thought on “Giá vé máy bay Singapore Airlines

  1. Pingback: Trải nghiệm du lịch Singapore – VeTrucTuyen.com.vn

Comments are closed.