Giá vé máy bay Qatar Airways

Giá vé máy bay Qatar Airways

Chào mừng đến với Qatar Airways

Qatar Airways – mã IATAQR, đây là một Hãng hàng không 5 sao do Skytrax bầu chọn. Qatar Airways vô cùng tự hào khi QR không những là một trong số các Hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất mà còn là một trong những Hãng hàng không trên thế giới trẻ nhất phục vụ cả sáu châu lục.

Tiếp viên hàng không của Hãng Qatar Airways

Trụ sở Hãng đặt tại Doha, Qatar. Sân bay quốc tế Hama Doha (DOH) cũng là Hub chính và là điểm nối thủ đô Doha với trên 160 điểm đến quốc tế với hơn 200 máy bay.

QR hiện tại có đội tàu bay hiện đại, những máy bay Boeing 787 Dreamliner mới nhất và các dịch vụ có một không hai. Với phạm vi phủ sóng rộng khắp ngày nay, hầu như không có điểm đến nào mà QR không thể không tới được. Đây là lý do tại sao các cam kết dịch vụ là quan trọng vì khách hàng đang đi xa hơn và thường xuyên hơn bao giờ hết, chính sự trải nghiệm của hành khách trên máy bay là một phần quan trọng của hành trình.

QR cung cấp các giải pháp di chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ thông tin, không gian yên tĩnh, sang trọng và rộng rãi cho phép bạn trải nghiệm và tận hưởng chuyến bay với những dịch vụ đẳng cấp theo cách của riêng mình.

Cho dù đang ở trên không hay trên mặt đất, chúng tôi đều tạo ra môi trường tốt nhất để mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tự nhiên như đang ở nhà của mình mỗi khi bạn muốn làm việc, nghỉ ngơi, đọc sách, ăn tối hay thư giãn…

Qatar Airways còn là thành viên của liên minh Oneworld từ tháng 10 năm 2013, là liên minh hàng không toàn cầu “Interline” giúp hành khách chỉ cần làm thủ tục một lần duy nhất cho dù phải bay nhiều chặng với nhiều Hãng hàng không khác nhau trong liên minh này.

Nếu khách đã sở hữu thẻ Khách hàng hội viên thường xuyên của QR cũng có thể kiếm và tích lũy điểm thưởng cả khi bay với các Hãng hàng không khác trong liên minh.

Danh sách các thành viên của Oneworld:

ONEWORLD ALLIANCE PARTNERS LIST

 •  AA – AMERICAN AIRLINES                                                         
 •  AT – ROYAL AIR MAROC                                                           
 •  BA – BRITISH AIRWAYS                                                           
 •  CX – CATHAY PACIFIC                                                            
 •  AY – FINNAIR                                                                   
 •  IB – IBERIA                                                                    
 •  JL – JAPAN AIRLINES                                                            
 •  MH – MALAYSIA AIRLINES                                                         
 •  QF – QANTAS AIRWAYS                                                            
 •  QR – QATAR AIRWAYS                                                             
 •  RJ – ROYAL JORDANIAN                                                           
 •  S7 – SIBERIA AIRLINES                                                          
 •  UL – SRILANKAN AIRLINES

Mạng lưới bay toàn cầu là thế mạnh của Hãng hàng không 5 sao này. Tại Việt Nam, Qatar Airways đã khai thác đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Doha và chuyển tiếp đến Châu Âu, Trung Đông, châu Phi, Nam Á, châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ Nam Mỹ.

Để đáp ứng các nhu cầu trên máy bay của bạn. QR khai thác nhiều hạng ghế cho khách lựa chọn:

 • Ghế hạng Nhất (First Class)
 • Ghế hạng Thương gia (Business Class)
 • Ghế hạng Phổ thông (Economy Class)

Với tiêu chuẩn miễn cước hành lý của Hãng bạn có thể mang theo tất cả những vật dụng cần thiết cho chuyến đi. Cụ thể như sau:

Hạng Phổ thông:

 • Chuyến bay tới/đến từ tất cả điểm đến: 25kg (55lb)
 • Chuyến bay tới/đến từ Châu Mỹ hoặc Châu Phi: 2 kiện (23kg/50lb mỗi kiện)
 • Hành lý xách tay: 1 kiện (7kg/15lb)

Hạng Thương Gia:

 • Chuyến bay tới/đến từ tất cả điểm đến: 40kg (88lb)
 • Chuyến bay tới/đến từ Châu Mỹ hoặc Châu Phi: 2 kiện (32kg/70lb mỗi kiện)
 • Hành lý xách tay: 2 kiện (15kg/33lb tổng cộng)

Hạng Nhất:

 • Chuyến bay tới/đến từ tất cả điểm đến: 50kg (110lb)
 • Chuyến bay tới/đến từ Châu Mỹ hoặc Châu Phi: 2 kiện (32kg/70lb mỗi kiện)
 • Hành lý xách tay: 2 kiện (15kg/33lb tổng cộng)

Wi-Fi trên các chuyến bay sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp tục công việc hay giải trí, trong khi dịch vụ viễn thông OnAir tiên tiến của chúng tôi cho phép bạn giữ kết nối trong suốt chuyến bay của mình.

Business Class của Hãng hàng không Qatar Airways

Trong một số trường hợp, khách phải đối mặt với các chuyến bay với thời gian trung chuyển kéo dài ở Doha thì Qatar Airways sẽ sắp xếp chỗ ở, thị thực nhập cảnh, đưa đón sân bay và các bữa ăn cho hành khách. Dịch vụ này có thể có sẵn nếu tất cả những điều kiện sau được áp dụng:

 • Không có sẵn chuyến bay tiếp nối nào với thời gian ít hơn 8 tiếng.
 • Thời gian quá cảnh tại Doha kéo dài từ 8 tới 24 tiếng.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ tại Sân bay Quốc tế Hamad, ngôi nhà của Hãng hàng không Qatar Airways, sự thoải mái, thuận tiện và chất lượng cao được thấy rõ với 138 quầy làm thủ tục rộng rãi, tốc độ xử lý thủ tục hải quan nhanh chóng, các quầy dịch vụ đa dạng, xe đẩy trẻ em, xe đẩy cho hành lý xách tay… rất nhiều các loại dịch vụ cho hành khách.

Sân bay Quốc tế Hamad – Hamad International Airport 

Để tiết kiệm thời gian ở sân bay bằng cách làm thủ tục trực tuyến. Chọn ghế ngồi, in thẻ lên máy bay và để làm thủ tục cho hành lý của bạn một cách dễ dàng bạn hãy sử dụng quầy ký gửi nhanh hành lý tại sân bay, mọi việc sẽ nhanh chóng hơn nhé.

Dễ dàng hơn khi làm thủ tục trực tuyến cho các chuyến bay từ Mỹ mở cửa 24 tiếng trước giờ khởi hành hay thủ tục cho các chuyến bay từ Doha đến Mỹ mở cửa 24 tiếng trước giờ khởi hành.

Hướng dẫn cách Check-in online/ làm thủ tục trực tuyến với Qatar Airways:

Check-in trước tối đa 24 giờ hoặc muộn nhất là trước 75 phút trước khi máy bay cất cánh.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn nhé: Check-in online sẽ không áp dụng cho các khách hàng có yêu cầu đặc biệt như là: phụ nữ có thai, phụ nữ đi kèm em bé mới sinh, trẻ em đi một mình, hành khách có chứng nhận vé máy bay y tế, hành khách cần xe đẩy, hành khách bị tàn tật… Sau khi check in trực tuyến thành công, bạn có thể in thẻ máy bay.

Làm thế nào để liên hệ với Qatar Airways ? 

Hiện tại ở Việt Nam, Qatar Airways đã có văn phòng đại diện ở Hà NộiTP. Hồ Chí Minh. Để liên lạc bạn có thể liên hệ trực tiếp với hãng hoặc đại lý của Hãng.

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ từ Qatar Airways ?

Là đại lý chính Hãng của Qatar Airways, đội ngũ nhân viên đặt giữ chỗ chuyên nghiệp, tận tâm và làm việc đến 23h mỗi ngày, P.N.R sẽ giúp hành khách đi du lịch, đi du học, thăm thân hay đi công tác hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn với giá tốt nhất, đường bay ngắn và thuận lợi nhất.

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay Qatar Airways xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

N. DIỄM