Giá vé máy bay Qantas Airways

Giá vé máy bay Qantas Airways

HÀNG KHÔNG QANTAS AIRWAYS

QantasHãng hàng không quốc gia Úc và là Hãng hàng không lớn thứ 11 trên thế giới được thành lập ngày 16/11/1920, có trụ sở đặt tại Sydney, New South Wales. Hãng cũng chính là một trong những thành viên sáng lập ra liên minh hàng không Oneworld.

Với lịch sử lâu đời Qantas Airways đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi khi tiên phong trong các hành trình đường dài điển hình là hành trình bay từ Dallas – Mỹ đến Sydney – Úc kéo dài 17 tiếng đồng hồ với loại máy bay lớn nhất thế giới là A380. Tính đến thời điểm hiện tại, hành trình này được xem là một trong những đường bay dài nhất thế giới.

Tiếp viên hàng không của Hãng Qantas Airways

Các trạm trung chuyển chính của Hãng được đặt tại sân bay Brisbane, sân bay Melbourne, sân bay Sydney, sân bay Adelaide Airport, sân bay quốc tế Dubai cùng với các sân bay khác như sân bay quốc tế Darwin, sân bay Perth, sân bay quốc tế Los Angeles sân bay quốc tế Cairns.

Sân bay quốc tế Brisbane

Nhờ sự phấn đấu và phát triển không ngừng nghỉ trong suốt những thập kỷ qua, Qantas Airways đã được hành khách trên khắp thế giới yêu thích và đạt được nhiều danh hiệu cao quý.

Đặc biệt, Hãng vừa được trang web: www.airlineratings.com bình chọn là Hãng hàng không tốt thứ 4 thế giới năm 2021, một năm đầy biến động bởi ảnh hưởng dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Qantas còn vận hành một số công ty con bao gồm cả QantasLinkJetstargiare, đồng thời cũng tham gia phục vụ các dịch vụ liên quan như vận chuyển hàng hóa, ăn uống trên máy bay.

QantasLink là một công ty con, hoạt động vận chuyển trên 2.000 chuyến mỗi tuần với 56 điểm đến tại các đô thị trong khu vực AustraliaPort MoresbyPapua New Guinea.

Ngoài ra, Qantas còn đồng sở hữu một số doanh nghiệp chuyên nghiệp trên khắp thế giới bao gồm công ty Vận tải Đường bộ Úc (EFA) và JETS Transport Express.

Mạng lưới đường bay bao phủ, rộng khắp nhiều châu lục

Hiện nay, Qantas có rất nhiều văn phòng đại diện trên thế giới, đặt tại nhiều nước trong khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam. Không chỉ tạo dựng uy tín, niềm tin cho khách hàng gần 100 năm qua khi luôn nằm trong top 10 Hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Qantas đang khai thác 4 hạng ghế bao gồm: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn giá tiền cùng chỗ ngồi hợp phù hợp với khả năng của mình.

Các hạng ghế bên trong máy bay của Qantas Airways

Tại Việt Nam, hành khách có thể đặt vé tới các thành phố của Úc với giá tốt nhất, quá cảnh Sydney. Công ty P.N.R tự hào là một trong những đại lý đóng góp doanh số hàng đầu cho Quantas tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn cùng giá vé tốt nhất theo nhu cầu của bạn.

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay Qantas Airways xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

S. THƯƠNG