Giá vé máy bay Korean Air

Giá vé máy bay Korean Air

Korean Air – Excellence in Flight

Mã IATA: KE

Hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc, Korean Air được Air Transport World lựa chọn là Hãng hàng không tốt nhất năm 2021 (Giải thưởng Hãng hàng không của năm 2021).

Được thành lập vào ngày 01/03/1969 với vỏn vẹn 8 chiếc máy bay, khởi đầu chỉ là một Hãng hàng không nhỏ của khu vực Châu Á, nhưng với sự cố gắng đầu tư và không ngừng thay đổi, phát triển mở rộng thị trường và liên tục cải thiện dịch vụ khách hàng, 50 năm kinh doanh thành công và thành tích đã được chứng minh. Ngày nay Korean Air không chỉ trở thành Hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc, một trong những Hãng hàng không lớn nhất Châu Á mà còn là Hãng hàng không uy tín hàng đầu thế giới.

Đội ngũ tiếp viên hàng không của Hãng Korean Air
Korean Air đạt nhiều giải thưởng nổi bật

Đội tàu bay của hãng Korean Air

SkyTeam:

Là liên minh hàng không toàn cầu được thành lập năm 2000, trong đó Korean Air là một trong những thành viên sáng lập. Hiện tại SkyTeam có 19 hội viên và điều hành hơn 15.445 chuyến bay mỗi ngày đến 1.036 thành phố tại gần 170 quốc gia trên toàn cầu.

Logo SkyTeam

Khách hàng thường xuyên – Hội viên SKYPASS

Liên doanh: vào ngày 01/05/2018, Korean AirDelta Airlines bắt đầu hợp tác liên doanh với nhau cho các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương. Đây là hình thức hợp tác mạnh nhất giữa các Hãng hàng không và đang được các Hãng lớn trên thế giới áp dụng. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ này, khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi hơn với lịch trình bay thuận tiện thông qua mạng lưới kết nối gần 80 điểm đến tại Châu Á và 290 điểm đến tại Châu Mỹ.

Hub chính của Korean Airsân bay quốc tế Incheon – một sân bay cao cấp được trang bị các tiện nghi hiện đại. Các quầy của Korean Air nằm ở cổng 2.

Mạng lưới đường bay của Korean Air khá rộng với nhiều điểm đến ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Úc và nội địa Hàn Quốc. Trong đó thế mạnh của Hãng là đường bay kết nối khu vực Đông Nam ÁBắc Mỹ.

Tại Việt Nam, Korean Air vẫn luôn là Hãng hàng không nhận được nhiều sự tín nhiệm và yêu thích của du khách khi bay đến Bắc Mỹ. Các điểm đến chính tại Bắc Mỹ của Hãng bao gồm: Los Angeles, San Francisco, Seattle, New York, Boston, Washington, Dallas, Atlanta, Chicago, Vancouver, Toronto.

Lịch bay của Hãng cập nhật đến tháng 7/2021:

Hạng ghế Korean Air:

Hình ảnh minh họa hạng ghế trên máy bay Boeing 777-300ER

Hạng nhất:

Hạng thương gia:

Hạng phổ thông:

Quy định hành lý của Korean Air:

Hành lý xách tay:

Hành lý ký gửi:

Đi/đến châu Mỹ (không bao gồm Brazil):

Châu Á (bao gồm Guam/Palau) ↔ Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Đại Dương:

Đi/đến Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Đại Dương:

Hàn Quốc ↔ Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao, Mông Cổ:

Trong khu vực Châu Á: (không bao gồm Hàn Quốc ↔ Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao, Mông Cổ, bao gồm Guam, Palau)

Nội địa Hàn Quốc:

Ngoài các dịch vụ cơ bản, Korean Air còn cung cấp trợ giúp cho các hành khách đặc biệt như: xe nôi cho trẻ sơ sinh (từ 7 ngày tuổi đến dưới 24 tháng tuổi), trẻ em không có người lớn đi cùng – UM (từ 5 đến 11 tuổi), hỗ trợ người khuyết tật,…

Quá nhiều thứ để nói về một Hãng hàng không đẳng cấp, uy tín và dịch vụ tốt hàng đầu thế giới mà chỉ vài trang giấy chúng ta không thể tìm hiểu hết được. Quý khách hãy liên hệ với P.N.R – đại lý cấp 1 Top đầu của Korean Air trong nhiều năm qua để được chúng tôi tư vấn mức chi phí phù hợp nhất cho những trải nghiệm đáng giá nhất.

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay Korean Air xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY
Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

H. GIANG

2 thoughts on “Giá vé máy bay Korean Air

  1. Pingback: Hàn Quốc, nơi kết nối tình bạn – VeTrucTuyen.com.vn

  2. Pingback: Hàn Quốc – Chuyến du lịch đầy sắc màu – VeTrucTuyen.com.vn

Comments are closed.