Giá vé máy bay Japan Airlines

Giá vé máy bay Japan Airlines

Hãng hàng không Japan Airlines là một trong những Hãng hàng không uy tín lớn nhất Châu Á, thuộc liên minh OneWorld, là một trong 3 liên minh hàng không cung cấp một mạng lưới kết nối, thuận tiện cho hành khách quốc tế và hàng hoá quốc tế.

Tiếp viên hàng không của hãng Japan Airlines

Japan Airlines có tên gọi đầy đủ là Japan Airlines Corporation. Hãng được thành lập vào ngày 01/08/1951, có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Japan Airlinesmã IATA: JL, mã ICAO: JAL.

Trung tâm hoạt động chính của Japan Airlines đặt tại sân bay quốc tế Narita (NRT), sân bay quốc tế Tokyo (HND), cảng hàng không quốc tế Kansai (KIX)sân bay quốc tế Osaka (ITM).

Japan Airlines không chỉ được trao tặng danh hiệu như Hãng hàng không 5 sao, mà còn được trao tặng các danh hiệu sau: Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới, Ghế hạng thương gia tốt nhất, Ghế hạng phổ thông tốt nhất, Ghế hạng phổ thông số 1 thế giới

Hãng hàng không Japan Airlines sử dụng logo vòng tròn con sếu đỏ là biểu tượng cho sức mạnh bền bỉ cùng năng lượng tích cực.

Logo của Japan Airlines

Mạng lưới đường bay của Japan Airlines:

Kể từ tháng 03/2021, Japan Airlines có mạng lưới bay 211 lộ trình, trong đó có 132 đường bay nội địa và 79 đường bay quốc tế đến 63 quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á

Mạng lưới đường bay của Japan Airlines

Đội bay của Japan Airlines:

Japan Airlines đang sử dụng khoảng 218 máy bay bao gồm các loại máy bay như: Boeing 787-9, Airbus A350-900, Boeing 787-8, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200ER, Boeing 767-300ER, Boeing 767-300, Boeing 737-800 … để cho thuê, vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa trong và ngoài nước.

Đội bay của Japan Airlines

Tùy vào đường bay và máy bay vận chuyển mà Japan Airlines sẽ khai thác các khoang dịch vụ phù hợp như hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông đặc biệt, và hạng phổ thông với nhiều mức giá ưu đãi cho khách du lịch, định cư, du học và lao động.

Các khoang dịch vụ của Japan Airlines:

Khoang Hạng nhất:

Khoang Hạng thương gia:

Hạng phổ thông đặc biệt:

Hạng phổ thông:

Quy định hành lý của Japan Airlines:

Hành lý xách tay:

Theo như quy định, mỗi hành khách có thể mang theo 2 túi hành lý xách tay (một túi chứa đồ đạc cá nhân và một túi xách khác), với tổng trọng lượng của 2 túi không vượt quá 10kg. Tổng kích thước không vượt quá 115 cm (chiều dài + chiều rộng + chiều cao).

Trong trường hợp hành lý xách tay không đúng với quy định mà hãng đã đưa ra (vd như: thừa cân hoặc vượt quá kích thước…), thì nó sẽ được coi là hành lý ký gửi.

Hành lý ký gửi:

Khoang Hạng Nhất và Hạng Thương gia: tối đa 3 kiện, trọng lượng tối đa 32kg/ kiện, tổng kích thước không vượt quá 203cm.

Khoang Hạng phổ thông đặc biệt và Hạng phổ thông: tối đa 2 kiện, trọng lượng tối đa 23kg/ kiện, tổng kích thước không vượt quá 203cm.

Trong trường hợp hành lý mang theo không đúng với quy định của hãng bạn sẽ phải trả thêm phí cho hành lý của mình. Mức phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào tuyến đường mà bạn đi.

Quy định hành lý của Japan Airlines

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ của Hãng hàng không Japan Airlines và cần tìm giá vé máy bay Japan Airlines với mức giá tốt nhất đến bất kỳ điểm nào trong mạng lưới bay của Japan Airlines, hãy liên hệ với chúng tôi.

P.N.Rđại lý vé máy bay cấp một tại TP. Hồ Chí Minh với trên 15 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên đặt chỗ chuyên nghiệp, tận tâm và làm việc đến 11pm mỗi ngày, chúng tôi sẽ giúp tìm cho các bạn với giá tốt nhất, đường bay ngắn và thuận lợi nhất.

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay Japan Airlines xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

T. LOAN