Giá vé máy bay Eva Air

Giá vé máy bay Eva Air

Eva Air là một Hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại sân bay quốc tế Đào Viên – Đài Loan. Hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến mọi khu vực của Trung Quốc Đại Lục và mở rộng dịch vụ hành khách trên toàn thế giới, bằng các chuyến bay liên danh với các Hãng hàng không hàng đầu khác.

Tiếp viên hàng không của Hãng Eva Air

Vào tháng 3/1989 Hãng chính thức được thành lập và chuyến bay đầu tiên được Eva Air cất cánh vào ngày 01/07/1991 tại sân bay Đào Viên. Đó là những cột mốc sự kiện đầy ý nghĩa.

Eva Air cũng là một thành viên của Liên minh Star Alliance (gia nhập vào ngày 18/06/2013). Thông qua Star Alliance, họ cung cấp cho hành khách quyền truy cập vào mạng lưới rộng lớn trên toàn thế giới.

Eva Air tham gia đường bay tại Việt Nam đã tạo nhiều cơ hội trải nghiệm mới cho người dân Việt Nam.

Với phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm đã mang đến cho hành khách những ấn tượng tuyệt vời cùng với giá vé máy bay hợp lý, Eva Air đã nhanh chóng đi vào lòng người dân Việt Nam và được sử dụng rất nhiều cho các hành trình đi Mỹ Canada.

Đặc biệt Eva Air có nhiều đường bay thẳng từ Việt Nam chỉ transit tại Hub chính là sân bay quốc tế Đào Viên như: Los Angeles, New York, Toronto

Đường bay của Eva Air

Cùng với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng phát triển, hiện nay Eva Air đang sở hữu đội hình bay hiện đại với hệ thống tiên tiến vượt bậc như là Airbus A321-200, Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing B747-400 Boeing B777-300ER

Đội bay hiện đại của Eva Air
Phiên bản máy bay Hello Kitty đặc biệt của Eva Air.

Các hạng ghế của Eva Air:

Hạng Royal Laurel Class:

Hạng ghế sang trọng và đẳng cấp bậc nhất của Eva Air

Hạng Premium Royal Laurel Class:

Hạng ghế mang đến sự thoải mái cho hành khách

Hạng ghế thương gia (Business Class):

Hạng ghế rộng rãi và hiện đại với nhiều tiện ích

Hạng ghế phổ thông đặc biệt (Premium Economy):

Hạng ghế có nhiều dịch vụ đáng trải nghiệm

Hạng ghế phổ thông (Economy Class):

Hạng ghế có giá tiết kiệm với tiện nghi cơ bản

Với các hạng ghế của Hãng, Eva Air đáp ứng mọi sự lựa chọn và nhu cầu của hành khách ở mọi lứa tuổi.

Và điều làm nên sự khác biệt của Eva Air với Hãng khác là Eva Air có tiếp viên người Việt phục vụ trên chuyến bay nên những người không biết tiếng Anh đối với họ rất cần thiết.

Quy định hành lý của Eva Air:

Hành lý xách tay:

  • Hạng ghế Royal Laurel/ Premium Royal Laurel/ Thương gia: tối đa 2 kiện, trọng lượng tối đa 7kg/ kiện, tổng kích thước không vượt quá 115cm.
  • Hạng ghế Phổ thông đặc biệt/ Phổ thông: được phép mang 1 kiện hành lý xách tay nặng tối đa 7kg, tổng kích thước không vượt quá 115cm.

Hành lý ký gửi:

  • Hạng ghế Royal Laurel/ Premium Royal Laurel/ Thương gia: tối đa 2 kiện, trọng lượng tối đa 32kg/ kiện, tổng kích thước không vượt quá 158cm. Hoặc 30kg cho những nước không áp dụng tính kiện.
  • Hạng ghế Phổ thông đặc biệt: tối đa 2 kiện, trọng lượng tối đa 28kg/ kiện, tổng kích thước không vượt quá 158cm. Hoặc 25kg cho những nước không áp dụng tính kiện.
  • Hạng ghế Phổ thông: tối đa 2 kiện, trọng lượng tối đa 23kg/ kiện, tổng kích thước không vượt quá 158cm. Hoặc 20kg cho những nước không áp dụng tính kiện.
Quy định về hành lý của hãng

Để mua vé máy bay Eva Air rẻ nhất bạn nên tránh đặt vé vào thời điểm cao điểm và mùa Lễ Tết. Bạn nên chủ động đặt vé sớm từ 2-3 tháng và đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi của các Hãng hàng không được cập nhật liên tục từ P.N.R chúng tôi nhé!

Với lợi thế sử dụng hệ thống duy nhất của Hãng Eva Air, ngoài cung cấp vé máy bay Eva Air giá rẻ chúng tôi còn giúp hành khách đặt chỗ, giữ chỗ miễn phí. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của đại lý chúng tôi cũng sẽ giúp quý khách lựa chọn cho mình hành trình bay với giá tốt nhất, tiết kiệm thời gian và thuận lợi nhất.

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay Eva Air xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

T. VI