Giá vé máy bay China Airlines

Giá vé máy bay China Airlines

CHINA AIRLINES – JOURNEY WITH A CARING SMILE

Cám ơn các bạn luôn đồng hành cùng P.N.R trong các hành trình khám phá du lịch, chúng ta đã tìm hiểu rất nhiều về các thành phố xinh đẹp, nhưng có một điều đặc biệt mà chúng ta không thể bỏ qua đó là khám phá về các Hãng hàng không, một phương tiện quan trọng không thể thiếu cho các chuyến đi của chúng ta. Bài viết hôm nay P.N.R xin giới thiệu với các bạn về Hãng hàng không China Airlines.

China Airlines (CI) là Hãng hàng không quốc gia của Đài Loan, có 2 trụ sở tại sân bay quốc tế Đào ViênĐài LoanĐài Bắc. China Airlines được sáng lập vào năm 1959 với vốn đăng ký là 400.000 TWD, ban đầu chỉ có 26 nhân viên và một đội bay C54, hai máy bay PBY. Tính đến ngày 30 tháng 06 năm 2021, China Airlines có mặt ở 29 quốc gia với 159 điểm đến.

Phi hành đoàn của Hãng hàng không China Airlines

Cụ thể có các điểm đến như sau:

  • Châu Âu có 17 điểm: Madrid, Amsterdam, Frankfurt, Rome, London, Luxembourg, Manchester, Prague, Vienna, Dubai, Paris, Barcelona, Milan
  • Châu Á 84 điểm: Fukuoka, Delhi, Manila, Busan, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Thâm Quyến, Thành Đô, Tây An, Trịnh Châu
  • Châu Mỹ 47 điểm: Honolulu, Los Angeles, New York, San Francisco, Vancouver, Chicago, Dallas, Miami, Seattle, Houston, Atlanta, Las Vegas, San Diego, Phoenix
  • Châu Đại Dương 6 điểm: Sydney, Brisbane, Melbourne, Auckland, Guam, Palau.
  • Đài Loan 5 điểm: Tùng Sơn Đài Bắc, Đào Viên Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng.
Mạng đường bay của China Airlines

China Airlines sở hữu đội bay hùng hậu gồm: 83 máy bay, trong đó có 37 máy bay Airbus, 25 Boeing chuyên chở hành khách, còn lại là 21 máy bay chuyên chở hàng hóa. Hiện tại Hãng có 17 công ty con và công ty liên doanh như: Mandarin Airlines (AE), Taiwan Air Cargo Terminal Ltd

Đội bay hùng hậu của China Airlines

Ngày 28 tháng 09 năm 2011, China Airlines chính thức trở thành thành viên liên minh Skyteam và là Hãng hàng không Đài Loan đầu tiên tham gia liên minh hàng không.

Liên minh hàng không Skyteam
Hãng hàng không Đài Loan đầu tiên tham gia liên minh hàng không

China Airlines có thế mạnh là Hãng hàng không luôn có chính sách giá vé rất tốt cả về vé đoàn lẫn vé lẻ. Mạng đường bay dày đặc thu hút nhiều khách hàng. Với chính sách vô cùng chất lượng của China Airlines đó là “An toàn là trên hết, Dịch vụ là ưu thế, Bảo vệ hệ sinh thái là bắt buộc và Cải tiến là hàng đầu“. Trong đó giá trị kinh doanh cốt lõi của China Airlines chính là sự an toàn được đặt lên hàng đầu.

Hãng đã cho ra mắt hệ thống quản lý an toàn (SMS) từ năm 2007, xây dựng văn hóa lấy an toàn làm trọng tâm tốt và mỗi đơn vị vận hành có các cơ chế cần thiết để đảm bảo an toàn vận hành. Chính điều này đã làm cho khách hàng tin tưởng và muốn trải nghiệm chuyến bay của CI.

Khi đặt vé của China Airlines, các bạn cũng thể chọn trước nhiều tiện ích như: chọn ghế ngồi miễn phí hoặc chọn loại có thu phí cho những chỗ ngồi để chân rộng, có thể chọn loại thức ăn đặc biệt như: ăn chay, ăn theo Đạo Hồi, thức ăn dành cho trẻ nhỏ, những khách lớn tuổi, chân yếu cũng có thể yêu cầu đặt dịch vụ xe lăn, dịch vụ trẻ em đi một mình có thu phí, thú cưng … Lưu ý tất cả các dịch vụ này phải đăng ký trước 48 tiếng khởi hành.

Suất ăn trên máy bay của China Airlines
Tiện ích trên máy bay

China Airlines cũng rất ưu ái về hành lý miễn cước, đối với các chuyến bay đi từ Châu Mỹ hoặc đến Châu Mỹ, lãnh thổ Hoa KỳCanada thì áp dụng hệ kiện: hạng phổ thông 2 kiện mỗi kiện 23kg, hạng phổ thông cao cấp 2 kiện mỗi kiện 28kg, hạng thương gia 2 kiện mỗi kiện 32kg.

Những chuyến bay còn lại sẽ tính theo trọng lượng: hạng phổ thông 30kg, phổ thông cao cấp 35kg, thương gia 40kg. Tổng kích thước 3 chiều (dài x rộng x cao) của mỗi hành lý không được phép vượt quá 62 inch (158 cm). Ngoài ra, các bạn cũng có thể mua thêm hành lý quá cước tại sân bay, phí hành lý quá cước sẽ được tính tùy theo từng khu vực.

Nếu bạn thường xuyên đi nước ngoài và sử dụng dịch vụ của China Airlines, bạn nên đăng ký làm hội viên của CI để hưởng nhiều chế độ ưu đãi về ưu tiên danh sách chờ đặt chỗ, hành lý, giá vé, chỗ ngồi ưu tiên, ra vào phòng chờ VIP tại sân bay, được tặng quà sinh nhật bằng dặm bay, dịch vụ đón tiếp lịch sự tại sân bay, nâng hạng khoang hành khách cho người đi cùng tại sân bay, kiếm dặm bay, đổi dặm bay, giảm giá cho hàng hóa miễn thuế trong chuyến bay…

Hiện tại CI có 4 loại thẻ dành cho hội viên là Dynasty, Gold, Emerald, Paragon. Trong đó hội viên Paragon là hạng hội viên cao nhất được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Các loại thẻ dành cho hội viên của China Airlines

Cám ơn các bạn luôn luôn lắng nghe và quan tâm, cần thêm thông tin gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Chúng tôi P.N.R, một trong những đại lý lớn Top 5 của Việt Nam với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp vé máy bay khắp các năm châu của nhiều Hãng hàng không danh tiếng trên thế giới, cùng với P.N.R là đội ngũ chuyên nghiệp luôn hỗ trợ và tư vấn các đường bay, các địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận chất lượng dịch vụ thật chu đáo và thân thiện.

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay China Airlines xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

X. NGỌC

One thought on “Giá vé máy bay China Airlines

  1. Pingback: Du ngoạn Đài Loan – VeTrucTuyen.com.vn

Comments are closed.