Giá vé máy bay All Nippon Airways

Giá vé máy bay All Nippon Airways

HÃNG HÀNG KHÔNG ALL NIPPON AIRWAYS

Với tiền thân của hai Hãng Nippon HelicopterAeroplane, Hãng hàng không All Nippon Airways được sát nhập từ hai hãng trên và chính thức ra mắt vào ngày 27/12/1952.

All Nippon Airways (viết tắt là ANA) đã không ngừng phát triển và nỗ lực hoàn thiện mình để không những trở thành hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan mà còn là Hãng hàng không lớn nhất xứ sở mặt trời mọc.

Tiếp viên hàng không của Hãng All Nippon Airways.

Với thế mạnh hiện tại All Nippon Airways đã là thành viên của Star Alliance, là đối tác với hơn 35 Hãng hàng không, ANA luôn có những đường bay đẹp và giá vé tốt để có thể đưa hành khách đi với 32 điểm đến quốc tế trên toàn Châu Á, Châu ÂuBắc Mỹ và khoảng 50 điểm đến trong phạm vi trên toàn Nhật Bản.

Ngoài ra, Hãng còn có hệ thống chính thức ở các thành phố lớn trong nước như: Sapporo, Nagoya, Osaka, Fukuoka, Okinawa.

Trụ sở hoạt động chính của của ANA hiện nay được đặt tại sân bay quốc tế Narita, ngoại ô Tokyo và cảng hàng không quốc tế KansaiOsaka.

Với tiêu chí không ngừng nâng cao, hoàn thiện và phát triển, Hãng hàng không All Nippon Airways luôn thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hơn mong đợi.

All Nippon Airways – Chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Sau rất nhiều phấn đấu và phát triển để hoàn thiện hơn, ANA đã nhận về danh hiệu quý giá mà bất kỳ Hãng hàng không nào cũng mong muốn đó là Hãng hàng không 5 sao từ SKYTRAX (UK).

Hãng hàng không 5 sao từ SKYTRAX

Trung tâm hàng không chính của Hãng hàng không All Nippon Airways được đặt tại sân bay quốc tế Tokyosân bay quốc tế Haneda.

Trung tâm nội địa chính của Hãng All Nippon Airways được đặt tại sân bay quốc tế Tokyo, sân bay quốc tế Osaka, Nagoyasân bay New Chitose, Sapporo, sân bay quốc tế Chubu.

Quy định hành lý xách tay và ký gửi của Hãng All Nippon Airways:

Quy định hành lý xách tay:

Ngoài những vật dụng cá nhân như: máy tính xách tay, túi xách, máy ảnh,… mỗi hành khách chỉ được mang theo 1 túi hành lý xách tay có tổng trọng lượng không quá 10kg. Túi hành lý phải nhỏ gọn, không vượt quá 115 cm (tổng 3 chiều dài + rộng + cao) và có thể đặt bên dưới chỗ ngồi ở phía trước hoặc trong khoang hành lý phía trên.

Quy định hành lý xách tay của Hãng

Quy định hành lý ký gửi:

Tùy vào hạng ghế của khách mà Hãng có quy định riêng về hành lý ký gửi. Đối với hạng ghế hạng Nhất, hành khách được phép mang tối đa 3 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kg và kích thước tối đa ba chiều (dài + rộng + cao) là 158cm.

Đối với hạng ghế Thương gia hành khách được mang theo 2 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kg và kích thước tối đa ba chiều (dài + rộng + cao) là 158cm.

Đối với hạng ghế Phổ thông đặc biệt và hạng ghế Phổ thông, hành khách được mang theo 2 kiện hành lý không vượt quá 23kg và kích thước ba chiều (dài + rộng + cao) không vượt quá 158cm.

Ngoài ra, trên chuyến bay của Hãng hàng không ANA hành khách có thể mang theo thú cưng, tuy nhiên mức phí quy định sẽ khác nhau tại từng đường bay hoặc tùy thời điểm khác nhau do hãng quy định.

Quy định hành lý ký gửi của Hãng

Tuy nhiên, về hành lý đặc biệt khác quý khách có thể vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Hãng ANA để được tư vấn chính xác nhất về quy định riêng của từng loại hành lý đặc biệt nhé.

Và ngoài ra Hãng còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện ích khác. Để cần biết thêm các thông tin dịch vụ hỗ trợ của Hãng, quý khách vui lòng liên hệ phòng vé chính thức của ANA để được tư vấn thêm.

Mua vé của Hãng ANA ở đâu rẻ nhất ?

Với danh hiệu là Hãng hàng không hàng đầu thế giới nói chung cũng như là Hãng hàng không tốt nhất ở Nhật nói riêng, ANA luôn mang đến cho quý khách những lựa chọn tốt nhất về đường bay, dịch vụ, giá vé….

Với tự hào là phòng vé được hợp tác trực tiếp với ANA và các Hãng hàng không khác trên toàn thế giới. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Công ty P.N.R để có thể đặt được vé tốt nhất, đường bay đẹp nhất và dịch vụ tốt nhất, bạn có thể liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ cũng như giá vé tốt nhất đến từ Hãng hàng không All Nippon Airways.

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay All Nippon Airways xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

A. THƯ