Giá vé máy bay Aeroflot

Giá vé máy bay Aeroflot

Du lịch – danh từ không còn xa lạ với thế giới ngày nay. Du lịch là ngành công nghiệp không khói của hầu hết các quốc gia trên thế giới, và góp phần không nhỏ vào nền kinh tế của chính quốc gia đó. Du lịch xóa bỏ rào cản và giúp con người đến với nhau, hiểu về văn hóa, đất nước, con người và hơn hết là trải nghiệm, cảm xúc của chính mình khi đặt chân đến đất nước xa lạ. Để sau chuyến đi đó bạn sẽ cảm nhận được tình cảm mà mình dành cho nơi ấy.

Và dù đi công tác hay du lịch, việc tìm cho mình một chiếc vé máy bay là không còn là việc ngoài tầm tay trong thời đại 4.0. Với mạng lưới bay toàn cầu của các Hãng hàng không lớn nhỏ, với hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, Hãng hàng không Aeroflot – Hãng hàng không quốc gia và là Hãng hàng không lớn nhất của Liên Bang Nga. Đã góp phần không nhỏ trong việc giao thương và xu hướng du lịch ngày càng tăng cao như hiện nay.

Hãng hàng không Aeroflot

Được thành lập từ năm 1923 của thế kỷ trước, Aeroflot được xem là một trong những Hãng hàng không quốc gia lâu đời trên thế giới. Đang hoạt động với sân bay khai thác chính (Hub) là: Sheremetyevo International Airport tại thủ đô Moscow có các chuyến bay quốc tế đến các thành phố, sân bay của 52 quốc gia trên thế giới cũng như hàng ngàn chuyến bay nội địa, quốc tế từ Đông sang Tây.

Aeroflot đã nâng cấp và đầu tư mới phi đội của mình với các loại máy bay: Airbus A320-200 (72 chiếc), A320-Neo (2), A321-200 (33), A321-Neo (1), A330-200 (3), A330-300 (12), A350-900 (1), Boeing 737-800 (43), B777-300ER (22), và máy bay được sản xuất nội địa thế hệ mới Sukhoi Superjet 100-95 (50), đã được thay thế các phi đội cũ như Tupolev TU, Ilyushin, McDonnell Douglas, Antonov, BoeingAirbus thế hệ cũ được sản xuất từ thế kỷ trước.

Việc thay đổi đầu tư mới cho phi đội của Aeroflot nhằm bảo đảm sự an toàn, mang đến cho hành khách trải nghiệm mới và chất lượng dịch vụ trên các chuyến bay của mình. Aeroflot luôn được nằm trong Top các Hãng hàng không hàng đầu thế giới với uy tín và bề dày kinh nghiệm của mình.

Aeroflot luôn được nằm trong Top các Hãng hàng không hàng đầu thế giới

Chính vì thế, mạng đường bay của Aeroflot phủ sóng trên toàn thế giới, trong đó tập trung nhiều nhất là khai thác đường bay nội địa (đến hơn 70 thành phố) và quốc tế (đến Cuba, Mỹ, Châu Á, Trung Đông, Châu Âu) đến các tỉnh và thành phố trên khắp nước Nga. Aeroflot là một trong những Hãng bay đầu tiên có đường bay đến Havana, Cuba sau thời kỳ Cuba được mở cửa sau lệnh cấm vận của Mỹ sau năm 2015.

Aeroflot chính thức tham gia vào liên minh hàng không Skyteam vào tháng 4 năm 2006. Skyteam là một trong ba liên minh hàng không lớn chính trên thế giới là: Skyteam, Star Alliance, Oneworld .

Liên minh hàng không Skyteam:

Hiện nay với 19 thành viên bao gồm: Aeroflot (SU), Aerolines Argentinas (AR), Aeromexico (AM), Air Europa (UX), Air France (AF), Alitalia (AZ), China Airlines (CI), China Eastern (MU), Czech Airlines (OK), Delta Airlines (DL), Garuda Indonesia (GA), Kenya Airways (KQ), KLM (KL), Korean Air (KE), Mea (ME), Saudia (SV), Tarom (RO), Vietnam Airlines (VN), Xiamen Air (MF).

Sự gia nhập vào liên minh hàng không Skyteam với nhiều thành viên là các Hãng hàng không thuộc nhiều châu lục, giúp cho các Hãng thành viên và Aeroflot có thêm nhiều ưu đãi, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn thế giới.

Với việc là thành viên của các Hãng bay thuộc Skyteam, hành khách có thể GO ROUND THE WORLD (bay khắp thế giới) với mức giá hợp lý. Với loại hành trình này, vé khứ hồi của hành khách có thể chọn bất cứ đâu giữa 2 và 15 điểm dừng trong hành trình của mình. Bao gồm 1 chuyến bay vượt Đại Tây Dương, 1 chuyến bay vượt Thái Bình Dương và 1 chuyến bay giữa Châu ÂuChâu Á. Sau cùng, nơi khởi hành và kết thúc hành trình phải cùng trong một quốc gia.

Hành khách có thể được cộng dặm (Miles) khi bay trên các Hãng hàng không thuộc liên minh, cũng như lấy vé thưởng của mình bay trên tất cả các hãng thuộc Skyteam. Liên minh hàng không nói chung và liên minh Skyteam nói riêng, đã đưa Aeroflot lên tầm cao mới trong ngành du lịch hàng không, và cũng như các Hãng hàng không quốc gia của các nước khác, Aeroflot luôn không ngừng cải tiến về dịch vụ và sản phẩm của mình như: dịch vụ hành lý trả trước (Prepaid Baggage service), dịch vụ chọn trước chỗ ngồi sau khi mua vé (Preselect Seats), nâng hạng ghế (Upgrade), dịch vụ thuê xe (Car Rental) ở các điểm đến của Hãng, dịch vụ thuê khách sạn và căn hộ (Hotels and Apartments), dịch vụ “Meet and Greet” tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ với GetTransfer có giá hợp lý.

Không những cạnh tranh về giá, Aeroflot còn cạnh tranh về chất lượng với các Hãng hàng không khác có cùng mạng lưới bay đến các thành phố nổi tiếng về du lịch trên toàn thế giới.

Sân bay quốc tế Sheremetyevo International Airport
Sân bay quốc tế Sheremetyevo International Airport
Sân bay quốc tế Sheremetyevo International Airport

Với tiêu chuẩn hành lý ký gửi được áp dụng hệ kiện (Pieces), theo tiêu chuẩn chung của liên minh hàng không SkyteamAeroflot là thành viên. Hành lý ký gửi và hành lý xách tay trên các chuyến bay của Aeroflot luôn được kiểm tra tại quầy làm thủ tục, vì lý do an toàn cho hành khách và Hãng.

Từ sau ngày 30/09/2020 kích thước hành lý ký gửi mới mà Aeroflot áp dụng với kích thước 3 chiều (dài x rộng x cao) là: không vượt quá 203 cm thay vì 158 cm như đã được áp dụng trước ngày 30/09/2020.

Mức hành lý ký gửi miễn cước (Free Allowances) mà hành khách được mang theo khi vé của hành khách là:

 • Hạng Thương gia (Business) – loại giá Flex, loại giá Classic Family, bao gồm vé thưởng hạng Thương gia theo chương trình Aeroflot Bonus: 2 kiện ký gửi với trọng lượng lên đến 32kg cho mỗi kiện.
 • Hạng Thương gia (Business) – loại giá Base Family: 1 kiện ký gửi miễn cước với trọng lượng 32kg.
 • Hạng Tiện nghi (Comfort) – loại giá Flex, loại giá Classic Family, bao gồm vé thưởng hạng Tiện nghi theo chương trình khách hàng thường xuyên Aeroflot Bonus: 2 kiện ký gửi với trọng lượng 23kg cho mỗi kiện.
 • Hạng Tiện nghi (Comfort) – loại giá Base Family: 1 kiện ký gửi miễn cước với trọng lượng 23kg.
 • Hạng Phổ thông (Economy) – loại giá Flex Family: 2 kiện ký gửi miễn cước với trọng lượng 23kg cho mỗi kiện.
 • Hạng Phổ thông (Economy) – loại giá Classic Family, Saver, Promo Family bao gồm vé thưởng hạng phổ thông theo chương trình khách hàng thường xuyên Aeroflot Bonus: 1 kiện ký gửi miễn cước với trọng lượng 23kg.
 • Hạng Phổ thông (Economy) – loại giá Lite, Promo Lite Family: không được áp dụng chính sách ký gửi miễn phí cho loại giá này.

Song song đó, mức hành lý xách tay miễn cước (Checked Baggage) được áp dụng với tổng kích thước 3 chiều tối đa: dài = 55cm, rộng = 40cm, cao = 25cm.

Hạng Thương gia (Business): 1 kiện với trọng lượng 15kg.
Hạng Tiện nghi (Comfort) và Phổ thông (Economy): 1 kiện với trọng lượng 10kg.

Mức hành lý ký gửi, hành lý xách tay trên được áp dụng trên các chuyến bay của Aeroflot. Bao gồm các Hãng thuộc Aeroflot, không áp dụng trên các chuyến bay của các hãng liên danh với Aeroflot.

Ngoài hành lý xách tay, hành khách được mang theo lên khoang hành khách, các hành lý sau hành khách có thể được mang thêm như hành lý xách tay mà không bị thu phí:

 • Ba lô nặng không quá 5kg, với tổng 3 chiều không vượt quá 80cm, hoặc túi xách tay, hay cặp xách.
 • Bó hoa.
 • Áo khoác ngoài.
 • Thức ăn cho trẻ nhỏ trong suốt hành trình bay.
 • Xe nôi cho em bé dưới 2 tuổi, hoặc xe đẩy có thể gấp lại được (với tổng 3 chiều 42х50х20 cm) khi hành khách có trẻ em đi cùng. Xe nôi hoặc xe đẩy được xếp gọn an toàn trong tủ chứa hành lý phía trên đầu ghế ngồi, hoặc bên dưới ghế ngồi phía trước hành khách. Nếu không, hành khách có thể gửi xe nôi/xe đẩy như hành lý miễn cước mà không thu thêm phí.
 • Thuốc và các suất ăn đặc biệt của khách trong suốt chuyến bay.
 • Nạng, gậy chống khi đi bộ, xe lăn có thể gấp lại, chi giả (tay/ chân) có thể tháo rời, bình oxy có thể di chuyển (kích thước tối đa 3 chiều: 55x40x20 cm) và được đặt nơi an toàn trong cabin. Nếu không, các loại vật dụng này cũng sẽ được gửi trong khoang hành lý và không thu phí.
 • Hàng hóa miễn thuế mua ở sân bay, được đóng gói niêm phong dán riêng biệt trong túi nhựa, với tổng 3 chiều không vượt quá 115 cm.

Ngoài ra, hành khách có thể mang theo các loại hành lý sau, và hành lý này được xem như hành lý xách tay, trọng lượng được áp dụng theo trọng lượng hành lý cho phép theo từng hạng dịch vụ:

 • 1 dụng cụ âm nhạc với tổng 3 chiều không vượt quá 135 cm
 • 1 guitar có tổng 3 chiều không vượt quá 135 cm được chấp thuận trước đó từ văn phòng hãng, ít nhất trước giờ bay dự kiến 36 tiếng (số lượng guitars được mang lên khoang hành khách sẽ bị hạn chế)
 • 1 vợt tennis được đựng trong túi/ hộp
 • 1 bộ cầu lông bao gồm 2 cây vợt và 3 quả cầu được để trong túi/ hộp riêng.

Nếu hành khách mang theo hành lý quá cước hay hành lý quá khổ (kích thước) – hành lý có cân nặng từ 32kg đến 50kg và/hoặc tổng 3 chiều vượt quá 203 cm, hành khách phải liên hệ với Hãng trước giờ bay dự kiến ít nhất 36 tiếng để được trả lời cụ thể.

Các loại hành lý đặc biệt được xem như một kiện: bao gồm trong hành lý ký gửi miễn cước như số lượng và trọng lương (ví dụ như dụng cụ thể thao quá khổ) phải được chấp thuận bởi Hãng hàng không trước khi được vận chuyển để làm thủ tục.

Với những tiện nghi của các dịch vụ, trải nghiệm không chỉ trên chuyến bay mà Aeroflot mang lại cho hành khách. Aeroflot đã chứng minh được vị thế của mình trong ngành hàng không ở thế kỷ trước (thời kỳ Liên Bang Xô Viết cũ) và cho đến hôm nay, dù bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 như các Hãng hàng không trên toàn cầu khác, nhưng với niềm tin của mình Aeroflot cũng sẽ vượt qua và vẫn là một trong những Hãng hàng không hàng đầu trên thế giới mang văn hóa, lịch sử, vẻ đẹp của đất nước và con người nước Nga đến gần hơn nữa, rộng khắp hơn nữa với các châu lục, nước NgaAeroflot sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho sự tận hưởng hương vị cuộc sống của mọi du khách.

Quý khách muốn biết thêm về giá vé máy bay Aeroflot xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

T. TRANG