Đặt vé Vietnam Airlines trực tuyến

Đặt vé Vietnam Airlines trực tuyến

Để mua vé trên các chuyến bay được khai thác bởi Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) bạn sẽ có nhiều cách để mua:

Mua trên Web hay App của Vietnam Airlines:

  • Website của hãng là: www.vietnamairlines.com và bạn có thể download App trên nền tảng IOS hay Android về điện thoại của mình
  • Bạn có thể tìm các chuyến bay của Vietnam Airlines trên các tuyến đường nội địa, châu Á, châu Úc và châu Âu. Một số tuyến đường bay châu Mỹ thì code-share với các hãng hàng không khác.
Giao diện website của Vietnam Airlines

Cách thức đặt vé máy bay Vietnam Airlines:

Bạn có thể tự mua vé trên Web hay App của Vietnam Airlines. Làm theo trình tự hướng dẫn từng bước như chọn điểm đi, điểm đến, ngày bay và ngày dự định bay về (nếu có), sau đó chọn các hạng ghế như: hạng tiết kiệm, hạng thương gia,… Web sẽ hiển thị nhiều lựa chọn cho bạn với giá từ thấp đến cao cho nhiều khung giờ khác nhau, bạn chỉ cần lựa chọn giờ nào thích hợp cho hành trình của mình là được.

Sau khi đã chọn được chuyến bay vừa ý, bạn tiếp tục điền thông tin cá nhân với tên tuổi đầy đủ như trên hộ chiếu hay căn cước, số điện thoại và email để hãng tiện liên lạc trong trường hợp có sự thay đổi về giờ giấc.

Lưu ý: Bạn nhớ đọc kỹ các điều kiện cho loại giá mình mua, vì có một số quy định như hành lý ký gửi, phí đổi chuyến bay, phí hoàn vé… trước khi quyết định mua nhé.

Giao diện đặt vé trên website của Vietnam Airlines

Cách thức trả tiền vé máy bay Vietnam Airlines:

Nếu mua qua Website hay App, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa/ Master) hoặc sự liên kết với một số ngân hàng nội địa, bạn có thể thanh toán với họ.

Sau khi thanh toán xong, Hãng sẽ gửi cho bạn một email xác nhận là bạn đã đặt chỗ thành công. Trong email này sẽ có mã booking của bạn (bao gồm 6 chữ số), bạn có thể dùng để làm thủ tục tại sân bay.

Các hình thức đặt vé khác của Vietnam Airlines:

Bạn có thể liên hệ với công ty P.N.R để chúng tôi đặt vé của hãng Vietnam Airlines cho bạn, chúng tôi sẽ tìm đường bay tốt nhất với giá ổn nhất (có khi rẻ hơn mua trên Web).

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi nếu không có thẻ tín dụng.

Với sự trợ giúp của nhân viên chúng tôi, bạn sẽ yên tâm hơn vì khi chuyến bay bị hoãn hay hủy, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất và đặt lại chỗ cho bạn. Một điều quan trọng nữa là bạn sẽ không sợ thẻ tín dụng của bạn bị “hack” trên mạng.

Để đặt vé Vietnam Airlines trực tuyến dễ dàng hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của P.N.R, nhiều năm kinh nghiệm, xử lý vé linh hoạt, thân thiện và làm việc xuyên suốt 7 ngày trong tuần từ 8AM đến 11PM.

Quý khách có thể xem thêm các chương trình khuyến mãi của các Hãng hàng không và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY
Liên hệ với chúng tôi để cùng bạn lên lịch bay cho chuyến đi của mình:

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

Allan Mai