Đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines

Hãng hàng không Vietnam AirlinesHãng hàng không quốc gia Việt Nam, bốn năm liên tiếp nhận chứng chỉ Skytrax 4 sao, khẳng định dịch vụ ngang tầm với các Hãng hàng không danh giá trên thế giới. Đó là kết quả tiến bộ không ngừng trong việc đổi mới của Vietnam Airlines trên bước đường nâng cấp dịch vụ từ 4 sao tiến tới 5 sao. Vietnam Airlines mở ra những dịch vụ ưu tiên hơn cho khách hàng cả mặt đất lẫn trên không như làm thủ tục qua điện thoại, mở rộng thời gian làm thủ tục ngoài sân bay, làm thủ tục qua website… Hay trải nghiệm thú vị về phần mềm giải trí không dây trên không, đồ ăn thức uống đa dạng cho khách lựa chọn trong những chuyến bay dài.

Quầy làm thủ tục tự động chủ động thời gian
Chất lượng phục vụ và đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp của hàng không Việt
Phở là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách trên những chuyến bay quốc tế

Đường bay đa dạng khai thác rất nhiều tuyến đi Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Australia … có sẵn hành lý ký gửi mà khách không cần mua thêm. Với tỷ lệ bay đúng giờ cao đến 89% theo thống kê của cục hàng không năm 2018. Đó cũng là ưu điểm của hãng được đánh giá rất cao.

Vietnam Airlines kết nối năm châu

Hiện tại do dịch bệnh Covid-19 dù rất khó khăn nhưng Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã hỗ trợ công dân người Việt rất nhiều từ giá vé đến các dịch vụ đưa công dân mắc kẹt do dịch Covid-19 về nước. Những chuyến bay đầy ắp yêu thương giúp những người con xa quê có cơ hội trở về quê hương đoàn tụ cùng gia đình

Hỗ trợ đưa công dân về nước

Trong thời kỳ công nghê 4.0 hiện nay, với việc đặt vé chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Chúng ta không cần di chuyển đến các phòng vé để mua vé khi cần thiết. Phòng vé máy bay P.N.R là một trong những công ty tiên phong hàng đầu về dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines.

Bạn chỉ cần lên trang web: https://pnr.com.vn và chọn mục Đặt vé máy bay, điền ngày, điểm khởi hành và điểm đến, điền thêm thông tin, chọn những dịch vụ cần thiết và thanh toán trực tuyến bằng các thẻ ngân hàng hay thanh toán tại nhà là mình đã hoàn thành vé máy bay với mã số và số vé của hãng hàng không.

PNR hỗ trợ đặt vé trực tuyến

Bạn cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với P.N.R qua

  • Địa chỉ: 16/5 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
  • Điện thoại: 028.3911.0220
  • Thời gian làm việc: các ngày trong tuần từ 8 giờ đến 23 giờ mỗi ngày.

P.N.R là nhà cung cấp vé máy bay hàng đầu về năng lực tìm đường bay nhanh, giá vé tốt. Hỗ trợ miễn phí các yêu cầu: đặt chỗ ngồi trên máy bay theo ý thích, đưa đón sân bay, đăng ký xe đẩy dành cho người bệnh, đăng ký xuất ăn riêng và các yêu cầu đặc biệt khác…

Quý khách có thể xem thêm các chương trình khuyến mãi của các Hãng hàng không và đặt vé máy bay trực tuyến TẠI ĐÂY
Liên hệ với chúng tôi để cùng bạn lên lịch bay cho chuyến đi của mình:

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

K. TUYỀN