Chuyến bay nối hai bờ vui

Vietnam Airlines chính thức bay thương mại non-stop

Vietnam Airlineschính thức bay thương mại non-stop giữa TP. Hồ Chí MinhSan Francisco của bang California, Mỹ từ ngày 28/11/2021. Đây là tin vô cùng sốt dẻo cho ngành Hàng không Việt Nam và cũng là tin vui nhất giữa những ngày đại dịch. Thế là người Việt nam giữa 2 quốc gia có thể bay qua lại thăm viếng nhau trong khoảng thời gian bay ngắn nhất mà không phải quá cảnh ở nước thứ 3. Vietnam Airlines sẽ cất cánh lúc 8.40 tối thứ tư và chủ nhật hàng tuần, hạ cánh tại San Francisco cùng ngày vào lúc 7.30 tối. Chuyến bay quay về lúc 11.00 tối và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 6.30 sáng ngày hôm sau. Vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, giao thương giữa 2 quốc gia sau khi Mỹ gỡ bỏ mọi rào cản về du lịch sau gần 2 năm hạn chế.

Chuyến bay thẳng thương mại của Vietnam Airlines đã là một minh chứng cho sự uy tín, chất lượng, an toàn tuyệt đối mà Cục Hàng không; Cục an toàn giao thông và bộ An ninh Hoa kỳ dành cho Hãng hàng không quốc gia với logo hoa sen rực sáng. Thị trường Mỹ là một thị trường rất lớn nhưng cũng rất nhiều thử thách và quy định khó nhất trên thế giới. Vietnam Airlines đã vượt qua những lần kiểm định chất lượng khắt khe nhất mà kéo dài hàng chục năm liền, để rồi cuối tháng 11 năm 2021, Vietnam Airlines chính thức bay thương mại đến Mỹ.

Vietnam Airlines sẽ sử dụng dòng Boeing 787 và Airbus 359, là những máy bay hiện đại nhất hiện nay. Với 3 khoang phục vụ: Business, Premium Economy và Economy. Cùng với đẳng cấp Hàng không 4 sao, chất lượng phục vụ đã được kiểm định bởi Skytrax và đánh giá của các tổ chức và khách hàng khó tính nhất. Chỗ ngồi thoải mái, hệ thống giải trí trong suốt chuyến bay với nhiều lựa chọn đặc sắc; ẩm thực phong phú và sự phục vụ tận tình. Chắc chắn chuyến bay dù có dài đến mấy, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất như đang ở nhà mình.

Cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ ngày càng lớn mạnh, sự giao thương giữa 2 quốc gia ngày càng tăng cao thì chuyến bay thẳng này sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người Việt Nam xa xứ mong muốn về lại quê nhà trong những ngày lễ hội cuối năm, tết âm lịch.

Người Việt ủng hộ hàng Việt, hãy nhanh tay mua cho mình 1 tấm vé bay thẳng đến San Francisco với Vietnam Airlines, để cùng trải nghiệm chất lượng tuyệt vời mà Vietnam Airlines cam kết mang lại cho quý khách.

Mong rằng trong những tháng ngày kế tiếp, Vietnam Airlines sẽ tung cánh bay xa hơn nữa đến thủ đô “Hoa Thịnh Đốn” – Washington DC , New York phồn hoa, hay Houston, Los Angeles sôi động.

Welcome on board cùng Vietnam Airlines!!

Để mua vé bay thẳng đi Mỹ, quý khách hàng có thể đặt vé máy bay trực tuyến tại: www.pnr.com.vn của chúng tôi.

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc: 028.3911.0220 hoặc 19001504

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *