Canada chính thức mở cửa lại cho học sinh quốc tế

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 năm 2020, một số cơ sở học tập được chỉ định (DLI) hiện có thể mở cửa trở lại cho sinh viên quốc tế hiện không ở Canada và những người thân trực hệ.

🚩 Có, hoặc đã được chấp thuận, giấy phép học tập
🚩 Đi du lịch đến Canada có mục đích

KẾ HOẠCH SẴN SÀNG PHÒNG DỊCH COVID-19 CHO CÁC TRƯỜNG DLI
Để có thể mở lại cho sinh viên quốc tế hiện không ở Canada, các trường DLI phải có kế hoạch sẵn sàng phòng dịch COVID-19 được tỉnh hoặc vùng lãnh thổ của họ phê duyệt nhằm:

🚩 Bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của tất cả học sinh và cộng đồng xung quanh

🚩 Mô tả cách nhà trường sẽ quản lý thời gian cách ly 14 ngày bắt buộc đối với sinh viên quốc tế, bao gồm cả việc sắp xếp vận chuyển đến địa điểm cách ly của sinh viên

🚩 Cung cấp thông tin và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế về việc làm thế nào họ có thể nhận được các hỗ trợ cần thiết như thực phẩm và thuốc, bảo hiểm y tế và để đảm bảo sinh viên vẫn khỏe mạnh khi ở Canada

✅ Các bạn du học sinh hãy liên hệ trực tiếp với trường của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về kế hoạch sẵn sàng của trường.

NẾU BẠN ĐANG THEO HỌC TẠI MỘT DLI ĐƯỢC CHẤP THUẬN

🚩 Một điều kiện tiên quyết là bạn phải đang theo học tại một trong các DLI được chấp thuận tại link sau đây để có thể đến Canada.

Tham khảo link: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/study-canada/study-permit/prepare/designated-learning-institutions-list.html?fbclid=IwAR3PSFwF5Y-RdqceKi2r1R9Uln1nl4O1I4qPmYTnya0afG4DcyDY6n1tyz4

🚩 Nếu DLI của bạn không có trong danh sách này, bạn không thể đến Canada để học tập vào lúc này .

🚩 Nếu bạn cố gắng đi du lịch đến Canada khi DLI của bạn không được chấp thuận phê duyệt kế hoạch phòng dịch, bạn có thể sẽ không được phép lên chuyến bay của mình hoặc bạn có thể bị từ chối ngay tại cảng nhập cảnh.

LƯU Ý
🚩 Các thành viên gia đình sẽ đi cùng bạn đến Canada không thể đến Canada trước khi bạn đi.

🚩 Danh sách tiếp theo (các trường chưa được duyệt) dự kiến sẽ công bố ngày 01/11/2020) nên nếu trường của các bạn chưa nằm trong danh sách này thì cũng đừng lo lắng nhé.

Hiện tại chúng tôi có giá đặc biệt cho du học sinh trên các đường bay đến các thành phố của Canada. Các công ty du học và các em phụ huynh nếu đã có visa hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có được giá tốt nhất trên các hãng hàng không đến Canada nhé.

Vui lòng liên lạc theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ:
☎️ Hotline: 39110220 hoặc 19001504